นี่เลย มานั่งปุ๊บก็ได้รับพัดหนึ่งอัน และกระดาษเช็ดปากพับเป็นรูปนกกระเรียนสวยงาม เท่านั้นยังไม่พอ มีชาก็ต้องมีของหวานใช่ม้า พิธีจึงเริ่มขึ้น ด้วยการคีบขนม แต๊น.....แต้น....การจะคีบขนมได้ต้องมีการจับตะเกียบให้ถูกวิธี ถึงจะเรียกได้ว่าให้เกียรติผู้ชงชา คีบได้ก็วางไว้บนนกของตัวเอง ของเราได้เหมือนกะหรี่พัฟไส้สัปปะรด ก็ อร่อยดี จะกินธรรมดาก็ไม่ได้ ต้องตัดแล้วเริ่มทานจากชิ้นที่ใกล้ตัวเองที่สุดก่อนแน่ะ แถมเซ็นเซยังมีน้ำตาลกรวดสวยๆ หอมๆ มาให้ชิมระหว่างรอ (ชงชา) ด้วย
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
No comments:
Post a Comment